Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Hotkids, Nguyễn Hải Nam nhận ra có quá ít người dân Việt hiểu biết về sinh trắc vân tay. Và trong số đó, càng ít hơn những người có thể vận dụng sinh trắc vân tay vào việc nuôi dạy con cái họ.

Thường xuyên có các cuộc quát mắng, đấu khẩu, vùng vằng giữa bố mẹ và con cái. Các con càng đến tuổi “ẩm ương” thì xung đột càng tăng, khoảng cách càng lớn. Nhiều bố mẹ bất lực trước những đứa con ngỗ ngược, quậy phá, không biết phải làm sao để kìm hãm chúng, đưa chúng vào “khuôn khổ”. Còn những đứa con thì luôn miệng nói rằng bố mẹ không hiểu chúng, không tôn trọng chúng.

Điều gì đã gây nên những khác biệt đó?

Và câu trả lời chính là tính cách của đứa trẻ quyết định nên cách cư xử của chúng. Nếu bố mẹ hiểu được sâu sắc tính cách của con, sở trường hay sở đoản của con, thì sẽ biết được cần phải nói chuyện với con theo cách nào. Có đứa nhẹ không ưa, phải dọa nạt mới sợ. Nhưng ngược lại, có những đứa càng nghiêm khắc, chúng càng quậy phá.

Tốt nghiệp xuất sắc khóa đào tạo Triệu phú sân khấu, và sau đó là các giờ “bay” liên tục, từ offline đến online, Nguyễn Hải Nam đã luyện cho mình kỹ năng giảng dạy thuần thục, dễ hiểu.

Với hy vọng giúp các gia đình không còn tồn tại những xung đột không đáng có đó, và bố mẹ có thể định hướng rõ ràng cho con, giúp con mau chóng thành công cả trong học hành hay sự nghiệp, ADTJOB trân trọng gửi tới các cặp bố mẹ bài giảng online “Xóa bỏ xung khắc qua sinh trắc vân tay“ của Nguyễn Hải Nam.

Chi tiết khoá học

Bài 1: Hướng dẫn bố mẹ đọc tính cách của con 00:00:00
Bài 2: Tại sao vân tay lại cho bạn biết suy nghĩ và tính cách của con 00:00:00
Bài 3: Bí mật đằng sau từng chủng vân tay 00:00:00
Bài 4: Thứ tự ưu tiên các chủng vân tay trong việc thể hiện tính cách 00:00:00
Bài 5: Con bạn học tốt nhất qua kênh nào? 00:00:00

Đánh giá

N.A

ratings
  • 5 sao0
  • 4 sao0
  • 3 sao0
  • 2 sao0
  • 1 sao0

Chưa có đánh giá nào

0 học viên đăng ký

    © 2018 Edunow. All rights reserved