Bạn có biết, có tơi 80% ứng viên bị loại chỉ vì trả lời phỏng vấn không tốt?

Bạn đã phải bỏ ra biết bao nhiêu công sức để viết bản sơ yếu lý lịch và thư xin việc. Kết quả là bạn đã được một công ty mời bạn đến phỏng vấn cho vị trí công việc mới. Vì thế, đừng để lỡ cơ hội tốt đó chỉ vì bạn chưa có kinh nghiệm, bạn không biết nhà tuyển dụng đánh giá điều gì sau câu hỏi đó, hay không dám deal Lương cho bản thân.. Mọi việc đều có thể học, và liên tục luyện tập thì sẽ thành kỹ năng, nếu bạn thực sự muốn giành lấy cơ hội đó cho riêng mình 😉

Khóa học Kỹ năng trả lời phỏng vấn thành công được xây dựng theo các dạng câu hỏi trong 1 buổi phỏng vấn theo mức độ từ dễ đến khó cùng tiêu chí đánh giá của nhà tuyển dụng với mỗi câu hỏi đó cùng cách trả lời được nhà tuyển dụng chờ đợi, thật nhưng ấn tượng và đặc biệt là không quá  “lố”, với mong muốn giúp đỡ mọi ứng viên của ADT đều sẽ thành công tìm được con đường sự nghiệp cho riêng mình.

Một cái bẫy rất dễ mắc phải của ứng viên đó là luôn mang trong mình tâm lý làm sao để khác biệt, làm sao để trở nên ấn tượng hơn những ứng viên khác trong mắt Nhà tuyển dụng mà quên rằng, trong một buổi phỏng vấn, bạn không phải người duy nhất phải cân não.

Một Nhà tuyển dụng giỏi sẽ luôn sát và đuổi bắt với từng câu trả lời của ứng viên, bắt lấy từng cử chỉ ánh mắt, để biết anh ta đang nói dối hay nói thật và đưa ra những câu khỏi bất ngờ nhắm khai thác sâu hơn về ứn viên. Và tất nhiên, không phải câu hỏi A nào Nhà tuyển dụng cũng mong muốn nhận về câu trả lời A’ mà đôi khi, họ chỉ cần nghe được ứng viên trả lời câu đó như thế nào để kiểm chứng con người, trí tưởng tượng, tư duy hay sự từng trải của anh ta. Đó là cách Nhà tuyển dụng đọc vị mỗi ứng viên.

Còn ứng viên thì chỉ cố gắng tỏ ra mình là người đặc biệt hơn những người khác, kết quả là mọi ứng viên đều “đặc biệt” như nhau.

Vậy nên, cách để thắng được buổi phỏng vấn tuyển dụng đó là trả lời đúng và đủ, tạm gọi là tròn trịa, đó là khi bạn nói đúng những gì là của mình và đủ những gì nhà tuyển dụng mong muốn, chờ đợi.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kiểu thức về:

 • Đọc vị bất kì Nhà tuyển dụng qua những dạng câu hỏi thường gặp cùng tiêu chí đánh giá của Nhà tuyển dụng với mỗi dạng câu hỏi.
 • Phân loại và phân cấp các dạng câu hỏi phỏng vấn theo mức độ từ dễ đến khó.
 • Nên và không nên trong câu trả lời của ứng viên dưới góc nhìn Nhà tuyển dụng.
 • Cách bắt đầu và kết thúc buổi phỏng vấn tròn trịa và để lại dư âm cho Nhà tuyển dụng.

Được chia sẻ bởi chị Đàm Thị Quỳnh Lương, hiện là Nhân sự cấp cao tại Công ty CP ADT Quốc Tế, với kinh nghiệm 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, đã trực tiếp tuyển dụng nhân sự cho hơn 50 Doanh nghiệp tại Hà Nội.

Hẹn gặp lại các bạn trong khoá học “Kỹ năng phỏng vấn thành công” này!

Chi tiết khoá học

Phần 1: Chuẩn bị
Bài 1: Tiêu chí phỏng vấn vòng 1 00:04:00
Bài 2: Tiêu chí phỏng vấn vòng 2 00:00:00
Bài 3: Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn 00:00:00
Phần 2: Các câu hỏi phỏng vấn
Bài 4: Giới thiệu bản thân 00:00:00
Bài 5: Mục tiêu nghề nghiệp 00:00:00
Bài 6: Động cơ làm việc 00:00:00
Bài 7: Các câu hỏi đánh giá mức độ ưa thích 00:00:00
Bài 8: Các câu hỏi đánh giá tố chất 00:00:00
Bài 9: Các câu hỏi về tính cách 00:00:00
Bài 10 : Lương và chế độ đãi ngộ 00:00:00
Bài 11 : Các câu hỏi đánh giá kiến thức và kỹ năng 00:00:00
Phần 3: Kết thúc
Bài 12: Kết thúc buổi phỏng vấn 00:00:00

Đánh giá

5

5
1 ratings
 • 5 sao1
 • 4 sao0
 • 3 sao0
 • 2 sao0
 • 1 sao0
 1. 5

  khóa học giúp em rất nhiều

10062 học viên đăng ký

© 2018 Edunow. All rights reserved