Giảm giá!

BỘ LUỒN CỌC THẢ HÌNH 3D ĐẾ BƯỚM

250,000 180,000

Mã: 020 Danh mục:

Mô tả

 Bộ thả hình 3d đế bướm là món đồ chơi an toàn phù hợp cho bé từ 2 – 6 tuổi. Sản phẩm do thiết bị giáo dục Việt phân phối trên toàn quốc, giúp bé vừa học vừa chơi; kích thích khả năng nhận biết và tư duy logic cho trẻ.

 Bộ thả hình 3d đế bướm được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý, gia công mịn màng các góc cạnh; sử dụng màu sơn an toàn không gây ảnh hướng tới sức khỏe của bé. Thiết kế đẹp mắt với màu sắc tươi sáng, sản phẩm là món đồ chơi thông mình, trí tuệ và an toàn mà bạn có thể dành tặng cho các bé yêu.

 Một bộ sản phẩm bao gồm: một chân đế hình con bướm có 4 cột hình khối trụ, các khối hình học nhỏ nhiều hình dạng được sơn nhiều màu sắc khác nhau. Do có nhiều chi tiết nhỏ nên sản phẩm này không thích hợp cho trẻ dưới 2 tuổi, bố mẹ nên chơi cùng bé và dậy bé cách chơi, tạo cho bé có cach suy nghĩ khoa học và thông minh.

 Bé yêu nhà bạn đã có bộ đồ chơi gỗ thả hình 3D hình con bướm trong rổ đồ chơi của mình chưa? Hãy dành tặng con món đồ chơi an toàn giúp rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, đồng thời làm phát triển tư duy và óc sáng tạo này nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.