CHATGPT LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CHATGPT

• Admin              201 views
CHATGPT LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CHATGPT
👉ChatGPT (Chat Generative Pre-training Transformer)- một chatbot do công ty khởi nghiệp OpenAI phát triển. Hay nói cách khác, ChatGPT là một công cụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên NLP (Natural Learning Processing) được thực hiện bởi trí tuệ nhân tạo. Hiểu nôm na, nó chính là một con AI chatbot, hỏi gì đáp đấy.
✅Điểm đặc biệt của ChatGPT là kiến thức chuyên môn cao của nó. Cụ thể hơn, ChatGPT có thể trả lời đầy đủ, lưu loát các câu hỏi mà người sử dụng đưa ra, bất kể lĩnh vực gì. Hơn nữa, ChatGPT có thể làm thơ, soạn nhạc, viết luận, và thậm chí là cả sửa lỗi trong lập trình.
‼️ ChatGPT sử dụng công nghệ ngôn ngữ GPT 3.5 -một mô hình trí tuệ nhân tạo do OpenAI phát triển. Hiện tại thì ChatGPT vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và người dùng hoàn toàn có thể đăng ký miễn phí trải nghiệm.
🔥Trong những ngày gần đây, cụm từ ChatGPT đã trở thành xu hướng tìm kiếm mới trong năm 2023, được lan truyền rộng rãi và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Tuy chỉ ra mắt gần đây, ChatGPT được nhiều chuyên gia đánh giá rằng có thể trả lời nhanh, chi tiết và lưu loát ở nhiều lĩnh vực khác nhau khiến Google phải bật báo động đỏ toàn công ty.
Video hướng dẫn sử dụng:

Tham gia nhóm hỗ trợ tạo tài khoản và sử dụng ChatGPT: Tạo tài khoản ChatGPT và sử dụng

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Bấm vào đây để đánh giá xếp hạng bài viết!

Average rating 5 / 5. Số lượt xếp hạng 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Cám ơn bạn đã đánh giá !

Hãy heo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hữu ích

Facebook Comments
0986354152