Edunow và trường ĐH Ngoại Ngữ tổ chức thành công kỳ thi trực tuyến tuyển sinh Chuyên Ngữ ngày 26/05/2021

• Admin              1027 views

Trong ngày 26/05/2021 vừa qua, rất may mắn cho EDUNOW khi được trực tiếp là nhà cung cấp nền tảng thi trực tuyến Tuyển Sinh Chuyên ngữ khối 10 cho Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Trực thuộc Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Hai bên đã phối hợp chặt chẽ để khâu tổ chức thi diễn ra thành công, đảm bảo tính chuyên nghiệp, minh bạch.

Kỳ thi trực tuyến Vào 10 năm 2021 có sự đầu tư trong công tác tổ chức

Buổi thi trực tuyến tuyển sinh Chuyên Ngữ vừa qua tiếp nhận sự tham gia của tổng 2.300 em học sinh đến từ các trường THCS khác nhau. Số lượng người truy cập kể trên là con số không hề nhỏ mà không phải hầu hết các nền tảng đều có thể đáp ứng được. Nhưng dưới sự tin tưởng của Đại Học Ngoại Ngữ, sự chuyên nghiệp và tự tin về công cụ hỗ trợ, đội ngũ EDUNOW đã chung tay tạo nên một buổi thi thành công mỹ mãn. Giám Đốc của chúng tôi – Ông Lê Khắc Hiệp (Cũng là người trực tiếp sáng lập ra hệ thống đào tạo trực tuyến) là người trực tiếp hỗ trợ Server và Support buổi thi.

Ulis tổ chức thi trực tuyến tuyển sinh
Giám đốc Lê Khắc Hiệp – người trực tiếp sáng lập ra hệ thống đào tạo trực tuyến

Trước khi kỳ thi được tổ chức, chúng tôi đã có những buổi gặp gỡ chung với các thầy, cô để đưa ra được sự thống nhất. Bao gồm:

– Công tác soạn và chuẩn bị đề sẽ diễn ra như thế nào?

– Cách vận hành nền tảng thi trực tuyến ra sao? Điều này được giải quyết qua các buổi họp và hướng dẫn đào tạo sử dụng hệ thống.

– Những khó khăn cần lưu ý trước, trong và sau kỳ thi.

– Cùng đề ra những phương án dự phòng trong trường hợp bất trắc.

Song song với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hệ thống mà đội ngũ EDUNOW cung cấp là sự chuyên nghiệp, tận tình của Ban Giám Hiệu và Bộ phận tổ chức thi từ phía Đại học Ngoại Ngữ. Các thầy cô miệt mài ra đề, xử lý nhanh các thông tin và lên công tác tổ chức thi trực tuyến tuyển sinh đáp ứng được quy chuẩn của một kỳ thi Tuyển sinh mà vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn trong tình hình dịch bệnh Sars Cov 2 diễn ra phức tạp.

Quá trình thi trực tuyến Tuyển sinh diễn ra có tổ chức và đảm bảo

Có thể nói, việc thi trực tuyến đã hỗ trợ tiết kiệm rất nhiều về chi phí, thời gian và các mặt khác so với tổ chức thi Offline.

Thứ nhất, công tác tổ chức thi trực tuyến Tuyển sinh diễn ra nhanh chóng, áp dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục.

Thứ hai, trường không mất thời gian để phân công nhân sự, tối ưu hóa nguồn nhân lực ở bộ phận tổ chức ra đề, coi thi, chấm thi. Hành động này giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

Thứ ba, quá trình thi trực tuyến giúp trường đảm bảo công tác Tuyển sinh như mọi năm với mức chi phí tiết kiệm.

Thứ tư, từ phía các em học sinh tham gia kỳ thi Tuyển Sinh Chuyên Ngữ, các em có nhiều thời gian để ôn tập, đảm bảo sự an toàn do không phải đi lại tới điểm thi.

Tổ chức thi trực tuyến

Buổi tổ chức thi diễn ra sớm từ 6h vì hai bên cần chuẩn bị sẵn sàng hệ thống. Thí sinh sẽ thực hiện các thao tác đăng nhập, điền thông tin, phổ biến quy chế thi. Sau đó tiến hành lựa chọn và làm các bài trắc nghiệm Quiz và tự luận Assigment. Khi nội dung thi hiển thị lên giao diện chính, thời gian làm bài thi bắt đầu được tính và thí sinh sẽ được giới hạn hoàn thành bài trong một khung giờ cụ thể. Đến giờ thu bài, hệ thống sẽ tự động kết thúc quá trình thi và nhập dữ liệu đáp án của thí sinh.

Giao diện thi trực tuyến tuyển sinh

Cảm ơn Ban Lãnh Đạo Trường, đặc biệt là thầy Hiệu Trưởng Đỗ Tuấn Minh đã tạo điều kiện cho chúng tôi được phối hợp tổ chức kỳ thi. Hi vọng trong tương lai hai bên sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác với nhau.

Nền tảng thi trực tuyến hứa hẹn sẽ hỗ trợ các trường triển khai thành công các kỳ thi và hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai đào tạo hiệu quả trong thời gian Covid khó khăn này.

Các trường có nhu cầu tổ chức thi trực tuyến và giảng dạy Online, vui lòng liên hệ tới chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ADT QUỐC TẾ

VPGDBT08 – ngõ 180 Thanh Bình – Mộ lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0986 354 152

Website: https://edunow.vn/

Emailedunow@adtgroup.net

 

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Bấm vào đây để đánh giá xếp hạng bài viết!

Average rating 3 / 5. Số lượt xếp hạng 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Cám ơn bạn đã đánh giá !

Hãy heo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hữu ích

Facebook Comments

BÀI VIẾT NỔI BẬT

FORM
ChatGPT
Smart School
School tour- công nghệ thực tế ảo
CRM tuyển sinh
0986354152