THUÊ HỆ THỐNG THI TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

• Admin              1718 views

EDUNOW là một hệ thống phần mềm để đào tạo, quản lý và tổ chức các kỳ thi trực tuyến. Hệ thống thi trực tuyến cho phép tương thích và chạy trên nhiều thiết bị khác nhau. Giúp quá trình tổ chức các kỳ thi Online phần nào thuận tiện, nhanh chóng và đảm bảo hơn.

Nhằm tối ưu chi phí cho các trường trong công tác tổ chức thi trực tuyến. Chúng tôi cung cấp cho các trường dịch vụ cho thuê hệ thống thi trực tuyến với chi phí hợp lý bao gồm nhiều tính năng.

—————————————-

THẾ MẠNH CỦA HỆ THỐNG THI TRỰC TUYẾN

Bất kể là đơn vị đào tạo nào, dù là trường học, các trung tâm cho đến các tổ chức giáo dục đều có thể thiết kế và sử dụng phần mềm EDUNOW hỗ trợ như một mô hình giáo dục thu nhỏ. Các trường có nhu cầu có thể thuê hệ thống thi tùy vào mục đích kiểm tra, đánh giá, tổ chức. Chi phí sẽ được tính theo User (Số người truy cập) và ca thi sẽ được chia theo các khung thời gian cố định trong ngày.

=> Một số thế mạnh khi sử dụng hệ thống thi trực tuyến của EDUNOW:

Hệ thống quản trị thông minh

Qua hệ thống, Ban Giám hiệu nhà trường có để kiểm soát toàn bộ nội dung và quá trình thi. Giảng viên và giáo viên có đầy đủ các công cụ tạo học liệu và thiết lập hệ thống đề như tạo trang, tạo bài thi trắc nghiệm, bài tập tự luận,…

Công tác kiểm tra, tổ chức thi trực tuyến có thể tiến hành kiểm tra theo học trình (đề thi theo chương, bài, học phần), thi sau khi kết thúc học phần, bài giảng, môn học… Người quản lý dễ dàng ra đề với các mức độ dễ, trung bình, hay khó cho các trình độ khác nhau, tổ chức thi phần thì với mục đích khác nhau (ôn luyện, thi thử, thi thật thậm chí để đánh giá, kiểm tra kiến thức vừa học).

Dễ dàng sử dụng, tính bảo mật cao

Hệ thống thi trực tuyến phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh: tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học,… Học viên và thí sinh tham gia chỉ cần thao tác đơn giản các bước:

Quy trình thi trực tuyến
Các thao tác tham gia thi trực tuyến trên phần mềm của EDUNOW

kết quả sau thi Online do trường tổ chức và thí sinh tham dự sẽ được tự động lưu lại để tiện theo dõi và kiểm tra.

Server khỏe hỗ trợ nhiều người truy cập

Tùy vào nhu cầu của trường và yêu cầu của kỳ thi, hệ thống thi trực tuyến có thể hỗ trợ lên tới hàng ngàn thí sinh tham gia thi. Nhà trường sẽ được miễn phí tổ chức một cuộc thi thử để học sinh được trải nghiệm, làm quen với hệ thống.

Tính năng thiết lập kho đề thi và hình thức chấm điểm thông minh

Một trong những tính năng vượt trội mà không phải hệ thống thi trực tuyến nào cũng làm được là tính năng cho phép tự động trộn các câu hỏi. Kỳ thi có thể tổ chức thành nhiều ca mà trong đó các đề không được thiết kế trùng lặp với nhau. Nếu học viên không thi đúng lịch (do rớt mạng, mất điện, nghỉ ốm) học viên có thể thi lại vào thời gian khác.

Công tác chấm điểm cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi phần trắc nghiệm sẽ được hệ thống tự động chấm điểm. Các bài tự luận do giáo viên chấm. Hệ thống cho phép rọc phách (ẩn thông tin học viên khi chấm bài).

Công cụ gác thi – thiết lập quyền quản lý màn hình, chống copy

Đối với các kỳ thi quan trọng, các trường có thể tham khảo thêm công cụ gác thi có trả phí. Hệ thống sẽ quét toàn bộ tiến trình bao gồm: Không gian 360 độ, giọng nói của thí sinh, cho phép thiết bị quyền quản lý màn hình để đảm bảo chống gian lận. Mức độ tuân thủ và vi phạm của người tham gia thi sẽ được báo ngay sau khi phần thi kết thúc.

Phần mềm chống gian lận thi Online

Tham khảo chi tiết hơn về công cụ chống gian lận thi trực tuyến trong bài viết:

Phần mềm chống gian lận thi trực tuyến

—————————————-

LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG THI TRỰC TUYẾN

Khi áp dụng giải pháp mới trong việc kiểm tra đánh giá, việc học tập và xếp loại năng lực của học sinh cũng hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích không kém.

Giải pháp này không chỉ mang tính chất tạm thời trong mùa Covid, mà còn là một sự lựa chọn mang tính lâu bền.

Lợi ích của việc thi trực tuyến

Hệ thống thi trực tuyến có lợi ích gì

Thi Online có ưu điểm gì

—————————————-

TỔNG QUÁT CHỨC NĂNG CỦA HỆ THỐNG THI TRỰC TUYẾN

Tổng quát ưu điểm hệ thống

Để tiết kiệm chi phí và mang tính kịp thời, các trường có thể thuê hệ thống thi trực tuyến như một giải pháp hỗ trợ trong thời điểm hiện tại. Mọi thông tin về chi phí và dịch vụ hỗ trợ, các trường, trung tâm vui lòng điền form đăng ký tư vấn tại đây: https://edunow.vn/dk

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ADT QUỐC TẾ

VPGDBT08 – ngõ 180 Thanh Bình – Mộ lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0986 354 152

Website: https://edunow.vn/

Emailedunow@adtgroup.net

 

 

 

 

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Bấm vào đây để đánh giá xếp hạng bài viết!

Average rating 1 / 5. Số lượt xếp hạng 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Cám ơn bạn đã đánh giá !

Hãy heo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hữu ích

Facebook Comments
0986354152