Kính gửi: QUÝ NHÀ TRƯỜNG

Chúng tôi – công ty cổ phần ADT Quốc tế, chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sản phẩm cốt lõi của chúng tôi là nền tảng tuyển dụng Jobnow và Hệ thống đào tạo trực tuyến Edunow.
Trong thư mời này, chúng tôi mong muốn có cơ hội giới thiệu tới các trường về Hệ thống đào tạo trực tuyến Edunow. Hệ thống quản trị bài giảng LMS hiện đại với những tính năng tích hợp hỗ trợ các trường:

Quản trị từ trên xuống dưới Ban Giám hiệu có thể kiểm soát toàn bộ nội dung giảng dạy của các phòng ban, bộ môn.
Giảng viên/ giáo viên Được thao tác đầy đủ các công cụ tạo học liệu và giảng dạy bao gồm tạo trang, tạo bài tập trắc nghiệm & tự luận, hội thảo v v… Hệ thống đào tạo cũng cho phép tích hợp sẵn công cụ giảng dạy trực tuyến như Conference, Google Meet, Zoom, v v ….
Học viên/ học sinh Dễ dàng đăng nhập vào hệ thống để học tập, làm bài, thi cử.
Phụ huynh Có tài khoản để hỗ trợ, theo dõi con học mà không ảnh hưởng đến việc học tập, giảng dạy của giảng viên

Khi có hệ thống quản trị bài giảng, học sinh tự vào học, làm bài tập, thảo luận v v, điều này sễ giảm rất nhiều thời gian giảng trực tuyến của giảng viên.

Đặc biệt, hệ thống mang những tính năng ưu Việt để tổ chức kiểm tra và thi trực tuyến:

1. Hệ thống dễ sử dụng, phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh các cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, …

2. Hệ thống cho phép số lượng lớn người truy cập. Nhà trường có thể tổ chức các bài thi thử để người học được trải nghiệm, làm quen trước các kỳ thi chuẩn.

3. Thi trực tuyến: Học viên đăng nhập, chọn môn mình thi, hệ thống tự động hiển thị đề thi cho từng môn, học sinh làm các bài tập trắc nghiệm và tự luận.

+ Chấm điểm: Kết quả bài trắc nghiệm sẽ có điểm tự động. Phần bài tự luận sẽ do giáo viên chấm. Hệ thống cho phép rọc phách (ẩn thông tin học viên khi chấm bài).

+ Hệ thống cho phép tự động trộn các câu hỏi. Thí sinh sẽ được chia làm nhiều ca thi trong khi các đề không trùng lặp. Nếu học viên tham gia thi không đúng lịch (do rớt mạng, mất điện, nghỉ ốm) học viên có thể thi lại vào thời gian khác. Hệ thống sẽ tự động trộn đề để tránh trùng lặp đề thi.

+ Kết quả thi được tự động lưu giữ trên hệ thống.

+ Cấp trên có quyền truy cập và kiểm tra kết quả thi.

+ Ngoài ra nếu các trường có mong muốn, nền tảng này có thể tích hợp công cụ gác thi (dành cho các kỳ thi quan trọng, tùy chọn, trả phí):

Nhằm mang lại những lợi ích cho cộng đồng, chúng tôi rất mong muốn có cơ hội hợp tác với Quý trường cùng xây dựng hệ thống học và thi trực tuyến.

Quý khách có thể điền form đăng ký tư vấn theo link: https://edunow.vn/dk

Xin trân trọng cảm ơn!

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần ADT Quốc Tế

Website: http://adtgroup.nethttps://jobnow.com.vnhttps://edunow.vn

Mr. Lê Khắc Hiệp (Tổng Giám Đốc) – SĐT: 0986.354.152 (Mobile/Zalo)

Email: david@adtgroup.netlekhachiep@gmail.com

0986354152