Kế hoạch đào tạo nội bộ – Tải miễn phí mẫu thông báo kế hoạch đào tạo nội bộ

• Admin              6869 views

1. Mẫu kế hoạch đào tạo là gì?

Nhằm nâng cao trình độ tay nghề cho cán bộ, công nhân viên. Các công ty thường có những chương trình đào tạo cụ thể. Mẫu kế hoạch đào tạo là biểu mẫu rất cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp. Bởi đầu tư vào nhân sự luôn được chú trọng hàng đầu.

1.1. Những vấn đề xoay quanh về mẫu thông báo đào tạo

Mẫu thông báo kế hoạch đào tạo là bản thông báo mẫu được lập ra bởi Ban Giám đốc của trung tâm đào tạo thông báo về tất cả các nội dung liên quan đến các khóa đào tạo dành cho các cán bộ công nhân viên. Xin mời tất cả các bạn tham khảo về nội dung cũng như biểu mẫu thông báo đào tạo của trung tâm đào tạo.

mẫu thông báo kế hoạch đào tạo nội bộ
         Mẫu thông báo kế hoạch đào tạo nội bộ

>> Dowload mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo nội bộ mới nhất Tại đây !!!

1.2. Nội dung mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo

Một mẫu thông báo đào tạo nội bộ đúng chuẩn cần bao gồm những nội dung như thế nào? Dưới đây là những nội dung chính bạn có thể dựa vào đó để soạn thảo một mẫu thông báo đào tạo đầy đủ ý hơn.
Mẫu thông báo đào tạo cần được trình bày rõ các thông tin của Trung tâm và nội dung đào tạ bao gồm:

  • Tên trung tâm đào tạo
  • Nội dung của đào tạo
  • Thời gian diễn ra khóa đào tạo
  • Chữ ký của giám đốc trung tâm đào tạo

Hãy lưu ý nội dung trên, dựa vào đó bạn có thể triển khai đầy đủ và hấp dẫn hơn rất nhiều. Để biết được một mẫu thông báo về đào tạo được soạn thảo như thế nào hãy theo dõi ngay nội dung tiếp theo dưới đây.

2. Hướng dẫn cách soạn thảo mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo

mẫu thông báo kế hoạch đào tạo nội bộ

1.1. Cần làm gì để có một mẫu thông báo đào tạo hiệu quả nhất

Để viết được một mẫu thông báo chất lượng bạn cần làm những gì? Hãy cùng chúng tôi thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Xây dựng nội dung chính của bài bằng những ý chính

Bước 2: Lên bố cục sắp xếp các phần vào chỗ hợp lý nhất

Bước 3: Triển khai các ý đó một cách hợp lý. Đúng quy định và dựa trên sườn nội dung chính.

Lưu ý khi viết cần chọn lọc từ ngữ. Để thể hiện được đó là một bản kế hoạch khoa học và mạch lạc. Tránh dùng nhầm từ, sai từ hay gây hiểu lầm không đáng có bằng từ ngữ khó hiểu. Phân bố bố cục, khoảng cách và cỡ chữ hợp lý và dễ hiểu nhất. Nhằm mục đích mang lại sự rõ ràng và rành mạch trong bài viết.

Bản kế hoạch khi soạn thảo xong cần chỉnh sửa kỹ càng và đề xuất lên ban lãnh đạo hoặc đồng nghiệp để sửa chữa, đóng góp những thiếu sót. Nhằm nâng cao giá trị hiệu quả của bài viết. Một mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo cần có đầy đủ chữ ký và dẫn phê duyệt của cấp trên ban hành xuống. Vì vậy bạn cần tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình soạn thảo thông báo

Dowload mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo nội bộ mới nhất Tại đây !!!

 

mẫu thông báo kế hoạch đào tạo nội bộ

1.2. Thông báo v/v xây dựng chương trình kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ CBVC 2012-2015

Kính gửi: Các đơn vị trong trường.

Thực hiện kế hoạch chiến lược phát triển đội ngũ của ABC giai đoạn 2010-2015, Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo các đơn vị triển khai những nội dung sau:

– Căn cứ vào nhiệm vụ công tác giai đoạn 2012-2015 và đội ngũ CBVC hiện có, các đơn vị xây dựng kế hoạch bổ sung nhân sự và kế hoạch đào tạo bồi dưỡng đội ngũ CBVC của đơn vị mình giai đoạn 2012-2015. Đối với giảng viên kiêm nhiệm thì thực hiện đăng ký kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng theo khoa, bộ môn (Có mẫu biểu kèm theo).
Thủ trưởng các đơn vị có trách nhiệm tổ chức quán triệt và thảo luận kỹ với CBVC trong đơn vị để xây dựng kế hoạch sát với thực tế và khả thi. Nhà trường sẽ xét duyệt kế hoạch của các đơn vị; đồng thời thực hiện việc cử CBVC đi học cùng với việc giải quyết các chế độ chính sách theo kế hoạch đã được duyệt.

– Thời hạn nộp báo cáo kế hoạch: Gửi qua Bộ phận TCCB-TĐKT – Phòng Tổng hợp trước ngày 05/10/2020

1.3. Yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thực hiện đầy đủ và đúng hạn các nội dung trên.

Hy vọng những chia sẻ của tôi trong bài viết trên cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích và hiệu quả nhất để hoàn thành được mẫu thông báo về kế hoạch đào tạo đúng chuẩn và chất lượng. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết trên đến bạn bè và mọi người để họ cũng có được thông tin hữu ích về mẫu thông báo kế hoạch đào tạo này nhé.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn trong bài viết trên. Chúc bạn thành công trong quá trình soạn thảo mẫu thông báo đào tạo!

Dowload ngay biểu mẫu đào tạo nội bộ: dowload kế hoạch đào tạo nội bộ

 

>> Xem thêm bài viết: Dowload trọn bộ biểu mẫu trương trình đào tạo nội bộ miễn phí – Edunow.vn

>>Xem thêm bài viết: Hệ thống đào tạo trực tuyến & Những hiệu quả bất ngờ mang lại

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Bấm vào đây để đánh giá xếp hạng bài viết!

Average rating 5 / 5. Số lượt xếp hạng 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Cám ơn bạn đã đánh giá !

Hãy heo dõi chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hữu ích

Facebook Comments
0986354152